Chuyên mục
Tư vấn

Tư vấn lựa chọn decal dán tường trang trí

Ngày nay, giấy dán tường được sử dụng khá phổ biến trong nhiều gia đình, tuy nhiên việc lựa chọn giấy dán tường nào như thế nào để đảm bảo chất lượng đôi khi là sự lựa chọn không dễ dàng.

Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế hay những mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian phù hợp và rất cơ động cho sự lựa chọn của người sử dụng.

tu-van-lua-chon-decal-dan-tuong-trang-tri-1

Nên chọn loại giấy dán tường chất lượng để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, chống trầy xước, có thể thoải mái lau chùi mà không sợ làm hỏng giấy dán tường. Với không gian phòng bếp thì thường xuyên nóng bức, dễ dơ bẩn, vì vậy bạn nên chọn loại giấy dán tường có khả năng chịu nhiệt độ cao, thuận lợi trong việc lau chùi thường xuyên.

tu-van-lua-chon-decal-dan-tuong-trang-tri-2

Trong quá trình sử dụng không nên để giấy dán tường tiếp xúc quá nhiều với nước và hơi ẩm, không sử dụng cho những nơi có ánh sáng mặt trời vì sản phẩm vẫn có thể phai màu theo thời gian.

Không nên kê đồ đạc tiếp xúc trực tiếp với giấy dán tường, nên để cách 1-2 cm hoặc có miếng lót khi tiếp xúc, tránh để các vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt giấy dán tường.

tu-van-lua-chon-decal-dan-tuong-trang-tri-3

Đối với bụi bẩn thông thường thì cách tốt nhất là bạn nên dùng khăn mềm, thấm nước rồi lau nhẹ nhàng lên bề mặt giấy. Nếu giấy dán tường bị dính kẹo cao su, bạn có thể dùng đá lạnh xoa trực tiếp lên vết kẹo cao su dính rồi đợi một lúc bóc lớp kẹp cao su đó ra. Nếu giấy bị dính sơn hay véc ni thì bạn có thể sử dụng khăn nhúng vào dầu hỏa lau trực tiếp lên vết bẩn, sau đó dùng khăn khô nhúng vào nước lau lại.

Trả lời