Chuyên mục
Tư vấn

Mẹo chọn mua máy cắt đề can chất lượng, giá rẻ

Với khả năng cắt chữ, cắt hoa văn, cắt trang trí đa năng và chuyên biệt, máy cắt decal đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường bởi nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng cho các văn phòng, công sở, trường học, cửa hàng, các doanh nghiệp tư nhân, hộ gia đình nhỏ lẻ.

Một số mẹo sau sẽ giúp bạn chọn mua được máy cắt decal giá rẻ, chất lượng.

Bạn nên xác định mục đích chính của mình là gì, và việc mua máy mang lại lợi ích gì cho bạnh, đáp ứng được nhu cầu gì cho công việc.

Tiếp theo, bạn cần xác định xem ngân sách của mình định mua máy là bao nhiêu. Hãy dựa vào tính chất và quy mô công việc để chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Điều quan trọng bạn phải biết tính toán, và biết đầu tư đúng mực.

ung-dung-cua-may-cat-de-can-1
Máy cắt chữ Graphtec CE6000

Nếu bạn có ngân sách dồi dào, thì chọn mua một sản phẩm mới để hưởng được nhiều chế độ ưu đãi cũng như bảo hành hợp lý. Còn nếu ngân sách hạn hẹp, bạn có thể mua các loại máy cũ vẫn còn sử dụng tốt để phục vụ công việc.

Các loại máy cắt decal cũ đã qua sử dụng đáng đầu tư là: Mimaki CG-60ST, Mimaki CG-60SL, Mimaki CG-60SR, Mimaki CG-130SRII, Graphtec CE5000, Puma GCC, Bengal GCC, Bobcat GCC, Expert 24 LX GCC, Expert 52 LX GCC và Sable GCC. Nếu bạn chọn mua máy cắt Trung Quốc cũ thì hãy chọn các dòng máy: Rabbit HX630, Rabbit HX1200, Refine.

Bạn nên tìm hiểu kỹ thị trường và giá cả máy cắt decal các loại, và chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo hàng chất lượng cao. Nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề cần thắc mắc.

Kiểm tra chất lượng là khâu cuối cùng bạn không nên bỏ qua. Bạn nên tìm hiểu kỹ ưu và nhược điểm của từng máy để có quyết định đúng đắn hơn.

Trả lời