Chuyên mục
Máy ép nhiệt

Máy ép nhiệt khổ 40×60

Thế Giới Decal là nhà cung cấp máy ép nhiệt chuyên dùng cho may mặc, thời trang, làm quần áo bóng đá, thợ quảng cáo, thợ ảnh với các loại máy ép nhiệt chất lượng cao, bền bỉ, sử dụng hiệu quả. 

Máy ép nhiệt cao áp 40*60 là dòng máy được sản xuất theo công nghệ Âu Mỹ, thường được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn hình ảnh lên áo vải và ngành thiết kế quảng cáo.

may-ep-nhiet-kho-40x60-1

Đây là loại máy dùng để ép chuyển nhiệt các bức ảnh hoặc chữ được in bằng mực thăng hoa và mực nước dung môi trên áo thun, áo vải cotton, sợi gai dầu, sợi hóa học, vải nhung, vải bố và nhiều chất liệu khác khác. Thậm chí máy còn có thể ép chuyển nhiệt cho các vật liệu cứng, dày như gạch men, gỗ, alu, đá hoa cương.

Ưu điểm của máy:

  • Máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng
  • Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau.
  • Điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép,
  • Có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng
  • Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn

may-ep-nhiet-kho-40x60-2

Máy ép nhiệt cao áp khổ 40×60 tích hợp đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ từ 1 đến 399 độ C và hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử. Đặc biệt, máy có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian, có cần điều khiển lực khi ép.

Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép, được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy. Đây là dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ. Phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng.

may-ep-nhiet-kho-40x60-3

Quy trình in ấn:

– Đầu tiên chúng ta sử dụng máy in epson gắn hệ thống dẫn mực ngoài in mực chuyển nhiệt
– Sau đó bạn in hình ảnh lên giấy decal chuyển nhiệt
– Cuối cùng thì bạn dùng máy ép nhiệt 40*60 để ép hình ảnh lên chất liệu cần in (vải, áo, đá hoa cương, gỗ, thủy tinh…)

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành cung cấp sản phẩm và dịch vụ, Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa bởi cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đối với khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi hoặc mua hàng ở mức sỉ trở lên chúng tôi còn dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-nhiet-kho-40x60-4

Trả lời