Chuyên mục
Máy ép nhiệt

Máy ép nhiệt cao áp thủy tinh, gạch men, áo (khổ 38×38)

Bạn đang cần một máy ép chuyển nhiệt các bức ảnh hoặc chữ được in bằng mực thăng hoa và mực nước dung môi trên áo thun, áo vải cotton, sợi gai dầu, sợi hóa học, vải nhung, vải bố và nhiều chất liệu khác như thủy tinh, gạch men, gỗ, alu,… máy ép nhiệt dạng phẳng 38cm là sự lựa chọn tối ưu.

Một lợi thế to lớn của máy ép nhiệt dạng phẳng 38cm này là giá cả cạnh tranh và cũng được sử dụng phổ biến.

Thông số kỹ thuật:

  • Màu sắc: Đen, vàng
  • Điện áp: 110V – 220V
  • Nhiệt độ: lên đến 400 ℃
  • Nhiệt độ sử dụng: 110-200 độ C
  • Kiểm soát thời gian: 0-999s
  • Phạm vi ép nhiệt: 38x38cm
  • Trọng lượng: 23Kg (Cả thùng: 25Kg)

may-ep-nhiet-cao-ap-thuy-tinh-gach-men-ao-kho-38x38-1

Trên thị trường hiện nay, máy ép nhiệt loại này được sử dụng phổ biến vì tích hợp nhiều tính năng ưu việt mà giá thành phải chăng.

Bộ điều khiển kỹ thuật số, bao gồm điều khiển thiết bị điện tử, nhiệt độ, độ chính xác cao (± 2 ℃) sẽ tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng.

Các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau giúp máy an toàn, độ bền cao, lượng nhiệt phân phối đồng đều. Các bo mạch chủ được mạ titan nổi, ngăn chặn trầy sước, hư mòn.

Với sản phẩm này, bạn có thể điều chỉnh áp lực bất cứ lúc nào, thuận tiện, nhanh chóng. Phần mâm nhiệt có thể chịu đựng nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 ℃.

Màn hình kỹ thuật số thiết lập thời gian mong muốn và một âm thanh báo động sẽ phát ra âm báo khi thời gian hoàn thành. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định.

may-ep-nhiet-cao-ap-thuy-tinh-gach-men-ao-kho-38x38-2

Núm điều chỉnh áp lực dễ dàng xoay, chỉnh. Điều này cho phép áp lực được điều chỉnh theo độ dày của vật liệu bạn sử dụng.

Tay cầm song song với mặt ép giúp giảm thiểu xử lý khi mở và đóng máy, không giống như một số máy đơn cánh tay mà có xu hướng xoay và mô men xoắn. Thoải mái cho mỗi ngày sử dụng và thời gian hoạt động dài.

Điều chỉnh cân bằng đa chiều cho phép áp lực được phân bố đồng đều trên toàn bộ trục lăn khi nắp nhiệt được đóng lại.

Các vật liệu chịu nhiệt trên máy tính này được tráng teflon chống dính. Bề mặt không dính, và không cần dùng thêm tấm silicone/teflon riêng biệt. Một bảng nhôm dày, được lắp đặt hỗ trợ cấu trúc để duy trì độ phẳng có thể thay đổi và phục hồi, tái sử dụng. Máy khá nặng, giúp máy cân bằng, chắc chắn và không rung khi thao tác.

Quy trình ép chuyển nhiệt:

– Đầu tiên chúng ta sử dụng máy in Epson gắn hệ thống dẫn mực ngoài in mực chuyển nhiệt
– Sau đó bạn in hình ảnh lên giấy decal chuyển nhiệt
– Cuối cùng thì bạn dùng máy ép nhiệt 40*60 để ép hình ảnh lên chất liệu cần in (vải, áo, đá hoa cương, gỗ, thủy tinh…)

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại Thế Giới Decal. Với phương châm: Đảm bảo chất lượng – Phục vụ tận tình, chu đáo – Giá thành cạnh tranh, chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

may-ep-nhiet-cao-ap-thuy-tinh-gach-men-ao-kho-38x38-3

Trả lời