Chuyên mục
Máy ép nhiệt

Máy ép chuyển nhiệt: gạch men, thủy tinh, vải (40×60)

Hiện nay, đơn vị cung cấp máy ép nhiệt trên chất liệu vải, thủy tinh, gạch men khổ 40×60 rất nhiều, tuy nhiên để tìm được cơ sở đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh không phải chuyện dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ và sản phẩm ép chuyển nhiệt, Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. 

Máy ép chuyển nhiệt khổ 40×60 được dùng để in chuyển nhiệt hình ảnh lên các loại chất liệu như: vải, sợi, gạch men, gỗ, đá hoa cương… trong lĩnh lực in ấn quảng cáo hay thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp.

Đây được xem là dòng máy chuyên được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhờ có sự cải tiến vượt trội so với những dòng máy có model cũ.

may-ep-chuyen-nhiet-gach-men-thuy-tinh-vai-40x60-1

Tính năng nổi bật của dòng máy này:

  1. Có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ. Từ 1 đến 399 độ C
  2. Có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng
  3. Hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử
  4. Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian
  5. Có cần điều khiển lực khi ép
  6. Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép
  7. Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy
  8. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép
  9. Có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng
  10. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn

may-ep-chuyen-nhiet-gach-men-thuy-tinh-vai-40x60-2

Để ép chuyển nhiệt trên chất liệu vải, thủy tinh hoặc gạch men bằng loại máy này, trước tiên bạn sử dụng máy in Epson gắn hệ thống dẫn mực ngoài in mực chuyển nhiệt; sau đó bạn in hình ảnh lên giấy decal chuyển nhiệt. Cuối cùng thì bạn dùng máy ép nhiệt 40*60 để ép hình ảnh lên chất liệu cần in (vải, áo, đá hoa cương, gỗ, thủy tinh…)

Song song với dịch vụ cung cấp sản phẩm máy ép chuyển nhiệt, chúng tôi cũng cung cấp decal nhiệt ép áo thun, áo bóng đá; giấy in chuyển nhiệt và các vật tư in chuyển nhiệt khác.

may-ep-chuyen-nhiet-gach-men-thuy-tinh-vai-40x60-3

Trả lời