Chuyên mục
Máy cắt bế decal Máy cắt bế Mimaki Máy cắt bế Nhật Bản

Máy cắt bế tem nhãn Mimaki CG-160FXII Nhật Bản

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy cắt decal Mimaki CG-160 FXII Nhật Bản uy tín, chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng trên cả nước. Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu.

Được biết đến là một sản phẩm của Nhật Bản, Mimaki CG-160 FXII có nhiều tính năng nổi bật, đáng sử dụng. Giờ đây với CG-160FXII bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành tất cả các công việc yêu thích của mình trong ngành dịch vụ quảng cáo bởi các tính năng của máy được Thế Giới Decal cam kết đảm bảo hoàn toàn.

may-cat-be-tem-nhan-mimaki-cg-160fxii-nhat-ban-1

Dòng máy cắt này hiện đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng vì có nhiều tính năng vượt trôi như: áp lực cắt, năng suất, giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình, mở rộng cổng kết nối mạng LAN.

Máy cắt decal Nhật Bản Mimaki CG-160FXII có khả năng cắt bế đường viền những hình ảnh đã in một cách chính xác nhờ vào hệ thống định vị mắt thần. Đây là tính năng vô cùng cần thiết cho dịch vụ in ấn cần làm tem nhãn sản phẩm, chế tem xe, cắt bế tem bảo hành.

Máy đảm bảo đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng.

may-cat-be-tem-nhan-mimaki-cg-160fxii-nhat-ban-2

Hơn nữa, máy cắt decal Mimaki CG-160FXII dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm. Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành. Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao.

Tốc độ đường truyền dữ liệu cao thông qua cổng kết nối với máy tính bằng USB. Đi kèm với máy là phần mềm bản quyền FineCut 8 giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Adobe Illustrator. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn cắt được theo từng màu trong Corel và theo từng layer trong Illustrator.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng. Khi mua hàng ở mức sỉ (2 sản phẩm trở lên) chúng tôi còn dành thêm nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Hiện chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-cat-be-tem-nhan-mimaki-cg-160fxii-nhat-ban-3

Trả lời