Chuyên mục
Máy cắt bế decal Máy cắt bế Mimaki Máy cắt bế Nhật Bản

Máy cắt bế Mimaki CG-60SRIII

Máy cắt đề can Mimaki CG-60SRIII Nhật Bản được phát triển, nâng cấp từ dòng máy cắt bán chạy nhất CG-60SR và CG-100/130SRII. Máy có một thiết kế mới và nhiều chức năng mới để giúp cung cấp các giải pháp lý tưởng, trong khi vẫn giữ mức giá phải chăng.

Được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất Nhật Bản, máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII tích hợp nhiều tính năng ưu việt.

Với áp lực cắt tới 500g, Mimaki CG-60SRIII có thể cắt đủ thứ vật liệu như decal, cao su, giấy và thậm chí cả decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông, phạm vi của vật liệu cho các ứng dụng khác nhau được tăng lên.

may-cat-be-mimaki-cg-60sriii-1

“Tính năng Cắt liên tục theo điểm Đánh dấu” (“Continuous Crop Mark Detection function”) tối đa là 4 điểm đánh dấu (Registration Mark) tự động và liên tục phát hiện để cho phép cắt đường viền chính xác. Ngoài ra, mới “chức năng Bồi thường Phân đoạn” (“Segment Compensation function”) trong đó phát hiện dấu hiệu đánh dấu trung gian, cho phép cắt đường viền chính xác của các bản in dài.

Tính năng giám sát từ xa – Cho phép máy tự động thông báo hoàn thành file cắt hoặc lỗi xảy ra, được gửi đến một địa chỉ e-mail do bạn quy định. Điều này có nghĩa là việc bạn hay thợ phải luôn theo dõi trạng thái của máy là không cần thiết. Một cập nhật phần mềm mới cũng được cung cấp. Cập nhật có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi người sử dụng, do đó đảm bảo các phần mềm là phiên bản mới nhất.

may-cat-be-mimaki-cg-60sriii-2

Đặc biệt, một tính năng mới được cập nhật cho phiên bản máy cắt đề can Mimaki CG-60SRIII là cổng kết nối LAN, cho phép một hay nhiều máy tính có thể điều khiển cùng lúc một hay nhiều máy cắt đề can mà không sợ lỗi máy do nguyên nhân trùng cổng kết nối như các dòng máy cắt trước đây.

Màn hình LCD lớn hơn, sáng hơn và người dùng có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh thực đơn của Mimaki CG-SRIII có thể được thực hiện với 3-inch LCD (màn hình tinh thể lỏng) và bảng điều khiển mới.

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt chữ decal Mimaki Nhật Bản CG-60SRIII cho quý khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có được những sản phẩm máy cắt phù hợp với tính chất công việc nhất.

may-cat-be-mimaki-cg-60sriii-3

Trả lời