Chuyên mục
In decal In tem nhãn decal

Dịch vụ in tem decal phản quang

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem decal phản quang cho qúy khách hàng trên cả nước.

Dòng máy in Offset lập trình chuyên in trên chất liệu decal, Thế Giới Decal đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng từ những dòng sản phẩm Tem – Nhãn thông dụng cho đến dòng sản phẩm cao cấp.

dich-vu-in-tem-decal-phan-quang-1

Decal phản quang là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang nhằm đáp ứng cho những sản phẩm đặc thù: máy móc, điện tử hay những loại nhãn cảnh báo.

In Decal tem phản quang được thực hiện trên chất liệu decal đặc biệt, khi chiếu dưới nhiều góc độ ánh sáng khác nhau sẽ cho ra nhiều dải màu khác nhau. Do có tính chất đặc biệt nên tem phản quang thường được in ấn để làm tem chống hàng giả. Chỉ khi soi dưới máy kiểm tra chuyên dụng thì mới nhìn thấy được phần nền của tem phản quang, đó chính là tên của cơ quan chức năng và dấu hiệu nhận biết hàng thật.

dich-vu-in-tem-decal-phan-quang-2

Để có được một con tem chất lượng, trong quá trình in ấn, chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình, không bỏ sót bất kỳ một gia đoạn nào: chế bản, xuất film, phơi bản, in ấn, gia công. Sau khi in ấn hoàn thành, decal sẽ được cán màng gia công, thực hiện bế sản phẩm theo hình dạng của con tem.

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Khách hàng đưa ra giấy phép in ấn từ cơ quan chức năng

Bước 2: Khách hàng gửi file in và đưa ra yêu cầu in ấn (hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ in ấn của đơn vị in ấn được ủy quyền).

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các mẫu decal, sản phẩm máy cắt decal, máy ép chuyển nhiệt chất lượng cao.

dich-vu-in-tem-decal-phan-quang-3

Trả lời