Chuyên mục
In decal In quần áo

Dịch vụ in áo nhóm

Bạn đang là thành viên trong một nhóm, hay một câu lạc bộ, các bạn có cùng sở thích và muốn nhóm mình thật sự nổi bật, có một phong cách riêng vô cùng độc đáo thì áo nhóm là lựa chọn tốt nhất cho nhóm bạn.

Áo nhóm giúp các bạn thể hiện sở thích, cá tính của bản thân, thông qua các thông điệp được in trên chiếc áo nhóm xinh xắn.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm áo nhóm giá rẻ, mỗi cơ sở đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên đồ giá rẻ thì thường có chất liệu kém.

dich-vu-in-ao-nhom-1

Với tiêu chí “đoàn kết yêu thương, tập thể vững mạnh”, làm cuộc sống thêm màu sắc, sôi động, Thế Giới Decal hbắt đầu cho hiện là đơn vị chuyên in áo nhóm đẹp, giá rẻ, chất lượng.

Các bước in decal áo nhóm:

1. Tạo mẫu áo nhóm bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator

2. Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal

3. Tiến hành cắt decal

4. Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal

5. Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị

6. Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

dich-vu-in-ao-nhom-2

Ưu điểm: độ sắc nét cao, hình in trung thực, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản của in lụa rất khó in được, không bị tình trạng lem màu, độ bền cao, có thể in được hình in chuyển màu.

Dịch vụ in áo nhóm của chúng tôi có hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,…

Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

dich-vu-in-ao-nhom-3

Trả lời