Chuyên mục
Cắt bế decal

Dịch vụ cắt decal carbon

Với ưu điểm là nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao nên decal carbon được ứng dụng rộng rãi làm vật liệu trang trí mỹ thuật cho rất nhiều ngành như: thiết bị nội ngoại thất cho căn nhà, vỏ máy tính, điện thoại, các chi tiết của xe hơi,…

Decal carbon có hình dạng mặt lưới caro phủ bóng rất đẹp nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và mạnh mẽ cho các sản phẩm của bạn hiệu quả.

dich-vu-cat-decal-carbon-1

Bề mặt decal carbon rất tinh xảo, tạo cảm giác sợi nhỏ li ti khi chạm tay vào và thi công rất dễ dàng trên các bề mặt gồ ghề.

Tuy nhiên nhược điểm chung của decal là tính chịu nhiệt thấp, dễ trầy xước và bị bong rộp, bề mặt lại mờ và lì chứ không sáng bóng.

dich-vu-cat-decal-carbon-2

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ cắt decal với đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực, nhiệt tình, năng động, chịu khó, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-cat-decal-carbon-3

Đối với các đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

dich-vu-cat-decal-carbon-4

Trả lời