Chuyên mục
Cắt bế decal

Dịch vụ cắt bế đề can cáp viễn thông, tủ điện

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi nhận in, cắt decal dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông với mọi kích thước và số lượng.

Sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất.

dich-vu-cat-be-de-can-cap-vien-thong-tu-dien-1

Các tấm decal dùng để cắt dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông của Thế Giới Decal được thiết kế kỹ thuật số, in trên máy Nhật nên độ phân giải cao, hình ảnh không bị vỡ nét. Khi in, bên trên skin được bao phủ bởi một lớp keo trong đặc biệt để bảo vệ thiết kế không bị trầy xước và phai màu theo thời gian.

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 1-5 năm.

dich-vu-cat-be-de-can-cap-vien-thong-tu-dien-2

Các mẫu decal dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông của chúng tôi có thể dán lên nhiều chất liệu và mặt bằng với sự kết dính tốt. Miếng dán mỏng nhưng có độ đàn hồi và tính dẻo cao, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi tiếp xúc bề mặt skin.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, sẽ đảm bảo các thiết bị cắt dán này không có bọt khí và không có dư lượng keo khi gỡ bỏ.

dich-vu-cat-be-de-can-cap-vien-thong-tu-dien-3

Quy trình dịch vụ:

Quý khách đo tủ điện, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần in, cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu in, cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành in, cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

dich-vu-cat-be-de-can-cap-vien-thong-tu-dien-4

Trả lời