Chuyên mục
Decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt áo thun

Với ưu điểm mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với in lụa vì chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong khoảng thời gian rất ngắn, vì vậy in chuyển nhiệt áo thun đang là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều trong ngành thời trang hiện nay. 

Đáp ứng nhu cầu này, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ ép decal chuyển nhiệt trên áo thun với số lượng lớn và chất lượng cao.

decal-chuyen-nhiet-ao-thun-1

Phương pháp in decal chuyển nhiệt áo thun có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

decal-chuyen-nhiet-ao-thun-3

QUY TRÌNH KỸ THUẬT:

1. Thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

2. In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

decal-chuyen-nhiet-ao-thun-2

3. Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

Hiện Thế Giới Decal chuyên cung cấp các bảng màu decal nhiệt sau:

decal-chuyen-nhiet-ao-thun-4

Với thời gian hoạt động 16 năm trong ngành dịch vụ decal, Thế Giới Decal có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình nên sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng không giới hạn về số lượng với chất lượng cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy cắt decal phục vụ việc cắt số, cắt chữ và loại chuyên dùng có thể cắt bế logo, mẫu in để ép áo.

decal-chuyen-nhiet-ao-thun-5

Trả lời