Chuyên mục
Decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt áo lớp

Đề can chuyển nhiệt áo lớp là một trong những dịch vụ của Thế Giới Decal. Khác với in decal thông thường, decal chuyển nhiệt sử dụng công nghệ tiên tiến của máy in kỹ thuật số hiện đại nên áo luôn có độ bền cao về hình ảnh và màu sắc.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp in decal chuyển nhiệt trên áo lớp là ép được trên mọi màu sắc, chất liệu vải. Để ngăn không cho mực thấm sâu vào giấy, chuyển tối đa mực vào vật liệu in, tạo hình ảnh mịn màng, chúng tôi sử dụng giấy in chuyển nhiệt tráng phủ cùng dòng máy in Epson.

decal-chuyen-nhiet-ao-lop-1

Quy trình dịch vụ:

Tạo mẫu áo lớp bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator =>Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal =>Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal =>Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị =>Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

decal-chuyen-nhiet-ao-lop-2
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại decal nhiệt từ cao cấp, trung cấp đến loại thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách có thể mua sỉ (mua nguyên cuộn trở lên) hoặc mua lẻ (theo từng mét).

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

decal-chuyen-nhiet-ao-lop-3

decal-chuyen-nhiet-ao-lop-4

Trả lời