Chuyên mục
Decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt ấm pha trà

  • Đảm bảo chất lượng
  • Nhanh nhất
  • Giá rẻ nhất
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ

là một trong những phương châm làm việc chính trong dịch vụ decal chuyển nhiệt ấm pha tràcủa Thế Giới Decal.

decal-chuyen-nhiet-am-pha-tra-1

In chuyển nhiệt là quá trình mà một chất chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua trạng thái hoá lỏng trước. Trong quá trình chuyển nhiệt, ban đầu các hạt mực ở thể rắn được in trực tiếp trên bề mặt sau đó sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí.

Để in chuyển nhiệt ấm pha trà chúng tôi dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in.
Ưu điểm của phương pháp in decal chuyển nhiệt trên bình trà nói riêng và các sản phẩm khác nói chung là tạo ra hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, độ bền màu cao, mang lại sự độc đáo cho sản phẩm.

decal-chuyen-nhiet-am-pha-tra-2

Với 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi có được hệ thống máy in kĩ thuật số hiện đại giúp sản phẩm có độ bền cao, màu sắc, hình ảnh đẹp theo thiết kế của bạn. Đặc biệt, phương pháp in decal chuyển nhiệt trên bình trà có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Bảng màu decal chuyển nhiệt:

decal-chuyen-nhiet-am-pha-tra-3

decal-chuyen-nhiet-am-pha-tra-4

Trả lời