Chuyên mục
Decal chuyển nhiệt

Đề can dạ quang chuyển nhiệt áo nhóm

Thế Giới Decal với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề làm việc tận tình, chu đáo, kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ decal dạ quang chuyển nhiệt áo nhóm trọn gói nhiều năm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Decal nhiệt dạ quang là một dòng sản phẩm của decal nhiệt có ưu điểm là cho sản phẩm sắc nét, có độ phản xạ nhiệt cao, phát sáng dưới bóng đêm, bền màu và chịu lực ma sát mạnh nên rất được ưa chuộng để ép trang phục áo nhóm, áo lớp, trang phục biểu diễn và áo cầu thủ.

de-can-da-quang-chuyen-nhiet-ao-nhom-1

Cũng giống như các loại decal nhiệt thông thường, decal nhiệt dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Đặc biệt, hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt dạ quang rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt.

de-can-da-quang-chuyen-nhiet-ao-nhom-2

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Bước 1: Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator

Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal

Bước 3: Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal

Bước 4: Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị

Bước 5: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

Bảng màu decal nhiệt: 

de-can-da-quang-chuyen-nhiet-ao-nhom-3

de-can-da-quang-chuyen-nhiet-ao-nhom-4

Trả lời