Chuyên mục
Cắt bế decal

Cắt đề can xi vàng giá tốt

Decal xi vàng là một loại vật liệu chính của công nghệ cắt bế decal, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành dịch vụ nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

Decal xi vàng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp màng PET màu vàng; lớp thứ hai là lớp keo Acrylic và lớp đế làm bằng giấy Kraft tráng PE.

cat-de-can-xi-vang-gia-tot-1

Với đặc điểm là mặt ánh vàng, sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ màu sắc lâu nên decal xi vàng được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

Đặc biệt, khả năng không cho ánh sáng xuyên qua, decal xi vàng giúp cho bạn thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

cat-de-can-xi-vang-gia-tot-2

Những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng gần như tiếp xúc với nước thường xuyên thì đây quả là một vật liệu phù hợp, có sự đột phá về chất liệu, mẫu mã tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.

cat-de-can-xi-vang-gia-tot-3

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal xi vàng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

cat-de-can-xi-vang-gia-tot-4

Trả lời