Chuyên mục
Cắt bế decal

Cắt bế decal xi nhôm

Với ưu điểm chính của decal xi nhôm là dai, cứng, xé không rách, bền màu, mặt decal phong phú, đa dạng (có màu bóng bạc, bóng vàng), sử dụng dễ dàng với mực in Resin giúp mang lại chất lượng bản in tốt, không phai màu nên decal xi nhôm là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong ngành dịch vụ quảng cáo, ngành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy.

Đặc biệt, decal xi nhôm sử dụng dễ dàng với mực in Resin giúp mang lại chất lượng bản in tốt, không phai màu.

cat-be-decal-xi-nhom-1

Decal xi nhôm được thiết kế bằng phương pháp in offset 4 màu sau đó tráng phủ UV. Khi in lên sản phẩm, người ta thường để 1 viền ngoài hoặc móc nổi chất liệu ở những điểm chính trên sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

cat-be-decal-xi-nhom-2

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal xi nhôm đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu là khách đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc khách hàng có đơn hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. 

Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng quan dịch vụ chuyển phát nhanh.

cat-be-decal-xi-nhom-3

Trả lời