Chuyên mục
Cắt bế decal

Cắt bế decal xi đồng

Với phương châm: Chất lượng – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh, Thế Giới Decal hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ decal xi đồng cho khách hàng trên cả nước.

Decal xi đồng có độ sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

cat-be-decal-xi-dong-1

Loại decal xi đồng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp mặt được làm bằng màng PET màu vàng; lớp thứ hai được làm bằng keo Acrylic và cuối cùng là lớp giấy Kraft tráng PE.

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

cat-be-decal-xi-dong-2

Sử dụng decal xi đồng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì đây là tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

Decal xi đồng được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. ngắn. Decal xi đồng được ứng dụng rộng rãi cho những mặt hàng thuộc lĩnh vực điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

Tại Thế Giới Decal, dịch vụ cắt bế decal xi đồng được chúng tôi thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

cat-be-decal-xi-dong-3

Trả lời