Chuyên mục
Cắt bế decal

Cắt bế decal xi chrome giá rẻ

Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal xi chrome trọn gói cho quý khách hàng với phương châm: CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Decal xi chrome là một trong những vật liệu decal được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như: dán xe hơi, xe máy, điện thoại, laptop, kính nhà, dán kiếng chống tia cực tím, bảng hiệu, tủ lạnh, máy giặt,…

cat-be-decal-xi-chrome-gia-re-1

Màu sắc của decal xi chrome đa dạng, có độ sáng bóng như tráng gương nên mang lại phong cách mới lạ, độc đáo riêng cho từng sản phẩm khi được dán.

Đặc điểm chính của decal xi chrome là được ép phủ bởi nhiều lớp, có lớp phủ trống trầy ngoài cùng nên độ dày cực cao; khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, giữ được màu sắc lâu, chịu được va quẹt cao.

cat-be-decal-xi-chrome-gia-re-2

Một tấm deecal xi chrome chính hiệu thường có 3 lớp, khi thi công xong bóc ra một lớp phủ chống trầy nữa mới chính xác, ngược lại decal xi chrome nhái chỉ có 2 lớp đơn thuần.

Về độ bóng, decal xi chrome chính hiệu độ dày cao dù với lực kéo mạnh vẫn giữ nguyên màu sắc, ngược lại decal xi chrome nhái rất mỏng, không bóng sáng, khi thi công kéo giãn bị đổi màu mờ đi.

cat-be-decal-xi-chrome-gia-re-3

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ decal, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

cat-be-decal-xi-chrome-gia-re-4

Trả lời