Chuyên mục
Cắt bế decal

Cắt bế decal xi bạc lấy liền

Trên thị trường in ấn hiện nay, decal xi bạc là một trong những sản phẩm được ưu tiên sử dụng vì chất lượng in được bảo quản trong thời gian lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa giúp tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

Nắm bắt được xu thế này, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal xi bạc trọn gói cho khách hàng với phương châm làm việc CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – UY TÍN.

cat-be-decal-xi-bac-lay-lien-1

Để giúp bề mặt decal chống thấm nước, decal xi bạc dùng để si một lớp bạc trên bề mặt decal. Với đặc tính này nên decal xi bạc thường được ứng dụng cho những mặt hàng thuộc lĩnh vực điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

cat-be-decal-xi-bac-lay-lien-2

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ dùng mực in Resin dạng cuộn để in và in theo phương thức gián tiếp để cho ra thành phẩm tốt nhất.

cat-be-decal-xi-bac-lay-lien-3

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

cat-be-decal-xi-bac-lay-lien-4

Trả lời