Chuyên mục
Tư vấn

4 yếu tố cần có của một đơn vị kinh doanh máy cắt decal

Một đơn vị kinh doanh máy cắt decal được xem là uy tín, chất lượng khi đảm bảo tốt các yếu tố: địa chỉ, quy mô hàng hóa, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. 

1. Địa chỉ cụ thể

Đây là một trong những thông tin quan trọng để xác định một đơn vị chuyên cung cấp máy cắt decal chuyên nghiệp hay không. Các thông tin trên website về địa chỉ, tên công ty, số điện thoại là các yếu tố để chứng minh một địa chỉ kinh doanh rõ ràng, cụ thể.

Việc cung cấp qua các phương tiện này gần như một hợp đồng sơ thảo đảm bảo tính chính xác cụ thể hơn nhiều so với tư vấn trực tiếp bằng đàm thoại. Do đó, nếu khi đăng nhập vào một website mà không có 3 yếu tố này thì có lẽ bạn cần cân nhắc lại vì sẽ có thể rủi ro khi mua sản phẩm, gây khó khăn cho việc liên hệ để bảo hành, sửa chữa hay than phiền về chất lượng máy.

4-yeu-to-can-co-cua-mot-don-vi-kinh-doanh-may-cat-decal-1

Bạn nên gọi điện trực tiếp khi quyết định mua hàng. Qua trao đổi, bạn cần hỏi kỹ giá, thuế, quà tặng, phương thức thanh toán, phương thức giao nhận và các chi tiết kỹ thuật nữa để xác định chắc chắn món hàng mình mua là tốt và đúng giá.

2. Quy mô hàng hóa

Hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại sẽ chứng minh yếu tố chuyên của cửa hàng. Nếu đảm bảo được vấn đề thứ hai này bạn có thể yên tâm đây là địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp.

4-yeu-to-can-co-cua-mot-don-vi-kinh-doanh-may-cat-decal-2

Nhiều website đăng bán máy cắt decal, nhưng khi xem kỹ thì trên đó bán rất nhiều sản phẩm khác nhau. Điều này không sai nhưng giúp bạn thấy rằng độ chuyên nghiệp về riêng sản phẩm máy cắt decal sẽ không cao (sẽ khó khăn khi bạn sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, thay thế linh kiện sau này).

3. Giá cả

Theo quy định của pháp luật, mọi hàng hóa bán ra phải được niêm yết giá, bao gồm cả khoản thuế giá trị gia tăng. Nhiều đơn vị không để giá, khi khách hỏi nhân viên chào hàng không đúng, hoặc có đơn vị để bảng giá nhưng lại không có tiền thuế VAT trong đó, khiến giá thành nhìn có vẻ rẻ hơn thị trường 10%, nhưng khi thanh toán, bên cung sẽ yêu cầu bạn đóng thêm 10% thuế.

So sánh tên sản phẩm xem giá thế nào? Một số website đăng cùng một sản phẩm, đăng đi đăng lại mấy lần nhưng giá khác nhau, khách hỏi họ trả lời nhiều cách cho qua chuyện vì thực tế họ không có máy, copy thông tin từ website bán hàng khác đưa lên nhiều lần mà không xóa dữ liệu cũ. Điều đó cho thấy đó là công ty không chuyên về sản phẩm và khả năng bạn mua hớ sản phẩm là rất cao.

4. Kiểm máy trước khi mua

Bạn nên yêu cầu người bán cắt thử những đường chéo, chữ in nghiêng như các chữ in hoa A,M,N,X… Tiếp theo bạn nên kiểm tra các góc hình vuông, góc nhọn và hình tròn cắt có sắc nét không.

Để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng, bạn nên xem kỹ hình ảnh máy bạn muốn mua được đăng tải trên website có giống hình ảnh thực tế khi bạn xem máy hay không, bạn cũng có thể yêu cầu các loại giấy tờ liên quan đến xuất xứ của máy.

Trả lời